Mua máy làm đá viên công nghiệp Việt An để hưởng mức giá tốt

Mua máy làm đá viên công nghiệp Việt An để hưởng mức giá tốt

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Điều đâu tiên mà đa số mọi người đều quan tâm đó là giá cả. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mô hình và mục đích kinh doanh. Từ hộ gia đình đến các công ty lớn.

Tham khảo >> Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu tại Việt An?

Vậy giá máy sản xuất đá viên công nghiệp đắt hay rẻ?

Giá máy làm đá viên công nghiệp được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đây là vấn đề được đánh giá là mức độ quan tâm top của doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường giá thành máy làm đá viên dao động từ hơn 1 trăm triệu đến vài tỉ đồng. Tùy theo giá trị sản lượng mà máy sản xuất được, dao động từ  1 tấn, 3 tấn, đến 30 tấn…. 120 tấn. Theo nhu cầu mà bạn có thể chọn dòng máy phù hợp cho đơn vị kinh doanh của mình.

Với chi phí và đầu tư nhân công hiện nay thì mức giá trên là không hề đắt. Vì vậy nhiều cơ sở kinh doanh đã lựa chọn mua máy sản xuất đá công nghiệp. Tự đáp cung cấp được đá lạnh tinh khiết cho cửa hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn máy làm đá mini hoặc máy làm đá công nghiệp. Tùy vào từng nhu cầu và công việc khác nhau. Nhưng với một cửa hàng có quy mô vừa và lớn nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy làm đá có sản lượng vừa. Để đảm bảo hiệu suất làm việc và về lâu dài thì khả năng sinh lời là rất cao.

Xem thêm: Máy làm đá viên cũ giá bao nhiêu, mua máy ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An giá tốt trên thị trường

Với lợi ích đem lại bạn còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn được một chiếc máy làm đá viên công nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên nên tránh mua phải máy kém chất lượng để tránh thiệt hại về kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An được sản xuất lắp ráp và trải qua các bước kiểm tra vô cùng khắt khe. Với linh kiện được nhập khẩu chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T
Máy làm đá viên công nghiệp giá tốt

Việt An cam kết chất lượng sản phẩm máy làm đá viên đứng vị trí top tại Việt Nam và có mức giá vô cùng hấp dẫn. Xem thêm máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu tại công ty cổ phần TMTH Việt An.

Đi kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tại nhà và chế độ bảo hành hợp lý cam kết cung cấp máy làm đá viên công nghiệp ra thị trường hoàn toàn chất lượng và bảo đảm các yêu cầu về vệ sinh.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *