Máy làm đá sạch công nghiệp công nghệ mới

Máy làm đá sạch công nghiệp công nghệ mới

Máy làm đá sạch công nghiệp Việt An sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ, linh kiện máy làm đá công nghiệp được nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Máy làm đá viên công nghiệp có hệ thống làm lạnh tự động thông minh, dung môi làm lạnh đảm bảo an toàn, đá được xuất ra vô cùng tinh khiết, lâu tan gấp 6 lần so với một số loại đá của máy làm đá công nghiệp khác.

Máy làm đá viên công nghiệp do Việt An sản xuất
Máy làm đá sạch công nghiệp Việt An

Máy làm đá sạch Việt An áp dụng công nghệ tiết kiệm điện năng

Công nghệ tiết kiệm điện năng

 • Máy mới hoàn toàn đặc biệt linh kiện máy nén nhập khẩu mới 100% với việc sử dụng máy mới này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tối đa.
 • Công nghệ mới đường ống được gọn gàng hơn làm cho chu trình đi sẽ nhanh chóng như vậy thời gian làm đá sẽ được tiến hành một cách nhanh hơn.
 • Được áp dụng công nghệ mới hệ thống tách dịch khí (đây là công nghệ đầu tiên và mới được áp dụng tại Việt An – chưa có đơn vị nào có công nghệ này) nhờ áp dụng hệ thống này mà chu trình làm đá giảm đi đáng kể, với công dụng tách dịch và khí các đường ống trước đây được sử dụng khá loằng ngoằng nhưng nhờ hệ thống tách dịch này mà máy làm đá được thiết kế gọn gàng, hiện đại hơn hẳn. Nói chung với thiết bị này bạn có thể bảo vệ máy nén hoạt động ở trạng thái tốt và bền mà không lo hỏng hóc hay gặp sự cố.

Tham khảo: Máy làm đá viên công nghệ mới 2020 >> Click Here <<

Máy làm đá an toàn và sạch sẽ

 • Máy làm đá viên an toàn, sạch sẽ, vệ sinh. Với phương thức làm lạnh không khí, sử dụng dung môi R22 loại 1 nhập khẩu từ Ấn Độ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng sản phẩm của máy làm đá công nghiệp. Quá trình làm đá viên bằng máy tự động, khép kín, không có sự can thiệp của con người nên thành phẩm từ máy làm đá công nghiệp đạt được độ sạch, tinh khiết. Hiệu suất tương đối ổn, đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của chủ sử dụng máy làm đá công nghiệp.
 • Nước được trải qua quá trình lọc và khử trùng uv theo công nghệ thẩm thấu ngược ro nên đảm bảo độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn QCVN6-1/2010/BYT cho máy làm đá sạch.

Máy làm đá sạch Việt An thương hiệu top được tin dùng

 • Máy làm đá viên inox xuất khẩu của Việt An cực kì tiết kiệm chi phí, chiếc máy làm đá sạch này được kết hợp đồng bộ với kho lạnh, hệ thống gầu tải, dây chuyền lọc nước đang là lựa chọn top của khách hàng Việt Nam.
 • Máy làm đá viên được sản xuất tại nhà máy chế tạo máy làm đá sạch của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe . Máy làm đá công nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng top và luôn được đánh giá là sản phẩm được các cơ sở sản xuất đá viên lựa chọn top tại Việt Nam.

Máy làm đá sạch Việt An có giá tốt trên thị trường

Máy làm đá viên công nghiệp top tại việt nam được sản xuất bởi công ty Việt An, được sản xuất theo công nghệ mới tiết kiệm tới 45% điện năng tiêu thụ. Cung cấp với mức giá tốt , hàng luôn có sẵn tại các chi nhánh và nhà máy của công ty.

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước đã tin tưởng quyết định lựa chọn những chiếc máy làm đá sạch công nghiệp do công ty Việt An sản xuất. Với ưu điểm dễ dùng, tốc độ làm lạnh siêu tốc, còn tiết kiệm nhiên liệu máy làm đá sạch tinh khiết và còn thân thiện với môi trường. Vận hành đơn giản, chi phí bảo trì, bảo dưỡng qua từng năm thấp và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn có tại công ty Việt An.

Nếu khách hàng lo âu nếu máy sử dụng lâu năm dẫn đến lỗi mà không có thiết bị thay thế thì đừng lo. Do được thiết kế đơn giản nên các thiết bị đi kèm cực kỳ dễ tìm kiếm, đầy đủ. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn và ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Công ty Việt An còn có chế độ dịch vụ bảo hành 12 tháng, và bảo trì dài hạn. Cùng chế độ vận chuyển miễn phí tới 63 tỉnh thành, đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình đã tạo nên thành công và thương hiệu cho máy làm đá công nghiệp Việt An như hôm nay.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *