Cách sử dụng máy làm đá viên công nghiệp Việt An tiết kiệm điện năng

Cách sử dụng máy làm đá viên công nghiệp Việt An tiết kiệm điện năng

Hiện nay trên thị trường bắt gặp rất nhiều trường hợp mua một sản phẩm mặt hàng nào đó nhưng người tiêu dùng không hề hiểu rõ cách sử dụng cũng như công dụng, chức năng của sản phẩm. Và đa số những người sử dụng máy làm đá viên công nghiệp khi được hỏi là họ có biết cách sử dụng máy thế nào cho tốt, cho hiệu quả, tiết kiệm thì họ đều trả lời là “có”, “tất nhiên là biết vì đã tìm hiểu”.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp

Tuy nhiên theo theo 1 báo cáo từ khảo sát của chúng tôi chứng minh rằng: 1 lượng không hề nhỏ máy làm đá công nghiệp được mua về thì những khách hàng đều không biết, không rõ cách dùng sao đúng, đạt quy chuẩn để mà có thể tiết kiệm điện năng cũng như nâng cao tuổi thọ của mỗi loại thiết bị điện lạnh này. Công ty Việt An chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một vài biện pháp giúp tiết kiệm điện khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp mà bạn nên biết.

Giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả khi sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An

Trước tiên, khi sử dụng loại thiết bị điện lạnh này ta cần điều chỉnh máy sao cho có nhiệt độ thích hợp có thể. Thường thì bạn nên tuân theo các chỉ số, thông số mà nhà sản xuất máy làm đá sạch công nghiệp đã đưa ra, hướng dẫn, hãy cố gắng duy trì nhiệt độ bên trong máy  ở mức phù hợp .

Khi máy đã được đưa vào sử dụng ổn định, bạn nên hạn chế tới mức thấp việc tháo dỡ các bộ phận của thiết bị, vì như vậy khi tháo ra như vậy hơi lạnh sẽ bị thất thoát ra ngoài một lượng không nhỏ, tổn thất rất nhiều điện năng cũng như chi phí mà người tiêu dùng phải chi trả hàng tháng. Bạn cũng nên chú ý chạy máy theo đúng quy cách, cách tiết kiệm điện hiệu quả .

Một lỗi lớn gặp phải ở rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm thời gian hoặc do có thói quen xấu mắc phải mắc phải đó cho máy làm đá chạy quá công suất, với mục đích là mỗi mẽ sản xuất ra được 1 lượng đá nhiều có thể. Tuy nhiên, như vậy là quan niệm rất sai lầm, những chuyên viên sửa máy làm đá  khuyên người sử dụng nên dùng ở mức độ trung bình trong phạm vi cho phép, tức cho lượng nước ở mức quy định đừng quá tham một lần nếu không muốn mất tiền sửa chữa máy làm đá, gây tốn kém chi phí.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của chiếc máy làm đá viên công nghiệp, mà không có bất kỳ một sản phẩm máy làm đá viên nào khác trên thị trường có được.

Chiếc máy nén dùng cho máy làm đá viên model IVA của Việt An là dòng máy nén mới 100% , không giống các dòng máy trên thị trường, thường sử dụng máy nén cũ. Vậy nên tuổi thọ máy làm đá viên của Việt An luôn cao hơn các dòng máy khác. Máy luôn chạy êm và cực kỳ ổn định. Giúp tiết kiệm điện năng cao.

Bộ phân thứ 2 đặc biệt không kém là hệ thống tách dịch khí. Đây chính là 1 trong những khác biệt lớn của sản phẩm của Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, hệ thống này là thiết bị đầu tiên và có ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt giúp tác dịch đưa về đường dịch, và tách khí đưa vào đường khí. Có như vậy thì máy nén mới không bị nhiễm dịch (nước hay dầu) và  giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Bộ phận thứ 3 đó chính là bình ngưng và tháp giải nhiệt. Bình ngưng này có tác dụng ngưng tụ ga để chuyển ga thì dạng khí sang dạng lỏng. Một phần lượng hơi nóng của ga sẽ được hơi nước của tháp giải nhiệt chuyển đi mất. Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Ngoài ra, máy sản xuất nước đá viên công nghiệp còn sử dụng các linh kiện được thiết kế và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên công nghiệp cũng như các dòng máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Xin được nhấn mạnh rằng, tất cả những thiết bị và linh kiện cấu thành 1 chiếc máy sản xuất đá viên công nghiệp inox xuất khẩu cũng như các máy model IVA của Việt An đều được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu mới hoàn toàn 100%., Không sử dụng các thiết bị, linh kiện cũ hay đồ lại. Đảm bảo tuổi thọ , và khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn rất nhiều so với dòng máy làm đá khác.

Những lưu ý khi lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Không có vậy, vị trí mà bạn nên để máy làm đá công nghiệp ở những nơi thoáng mát, tránh xa các nơi có nguồn nhiệt lớn, không để máy làm đá viên sát tường, hay xung quanh có nhiều vật cản quá, như thế dễ hỏng máy.

Người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy  theo chu kì 1 tháng 2 lần, song song cùng với đó là dùng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện lạnh. Biết cách sử dụng máy sao cho đảm bảo an toàn chất lượng, tiết kiệm đồng thời sử dụng các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp cho máy sản xuất đá viên công nghiệp của bạn vận hành hiệu quả, ít tốn kém chi và tuổi thọ của thiết bị được tăng lên.

Vừa rồi là những phương pháp, cũng như các cẩm nang giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An, chúc bạn thành công!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *