Máy thổi chai bán tự động Việt An

Máy thổi chai bán tự động Việt An

Với gần 20 năm kinh nghiệm. Việt An là doanh nghiệp top về sản xuất máy làm đá viên, hệ thống lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai… Chất lượng top Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng và quyền lợi khách hàng lên top. Chính điều đó đã giúp Việt An khẳng định uy tín, chất lượng và rất nhiều giải thưởng ở trong nước và Quốc tế.

Máy thổi chai bán tự động Việt An
Máy thổi chai bán tự động Việt An

Máy thổi chai bán tự động được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến top của Hoa Kỳ. Được lắp ráp tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai bán tự động. Các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt phụ vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường. Với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo.

Điểm mạnh của máy thổi chai bán tự động

Máy thổi vỏ chai có tỉ lệ lỗi thấp ! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy.

Máy sử dụng công nghệ mới của Italy. Nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường. Không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính. Cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố.

Máy thổi chai do Việt An cung cấp là chiếc máy trên thị trường có thể chuyển đổi từ máy thổi chai sang máy thổi bình 20 lít, 10 lít hoặc 5 lít.
Việc này sẽ phải đặt riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thoáng đãng, đẹp mắt.

Sử dụng máy thổi chai của Việt An cần lưu ý những vấn đề nào?

  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh để giúp máy thổi chai không bị han gỉ. cũng như đảm bảo được độ an toàn vệ sinh cho vỏ chai thành phẩm.
  • Bảo trì bảo dưỡng máy định kì theo tuần hay theo tháng. Quá trình bảo trì bảo dưỡng máy cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
  • Thường xuyên kiểm tra các thông số kĩ thuật và hoạt động của máy, quạt và các bộ phận thiết bị của hệ thống máy thổi, máy gia nhiệt và các thiết bị phụ kiện.
  • Nên lắp đặt bố trí máy thổi vỏ chai ở nơi khô thoáng, rộng rãi tiện cho người vận hành và bảo trì máy.
  • Đảm bảo nguồn điện theo yêu cầu. Không sử dụng máy khi nguồn điện quá thấp. Nếu bạn vẫn ép máy chạy khi nguồn điện áp không đủ sẽ gây ra những thiệt hại không đáng có cho máy thổi vỏ chai. Nhẹ thì giảm tuổi thọ, năng thì gây cháy, nổ các thiết bị của máy thổi chai.

Xem thêm: máy thổi chai giá rẻ năm 2019 công nghệ Italy —Click Here

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Việt An ngay hôm nay bạn sẽ được tư vấn và báo giá sản phẩm với chất lượng tốt .

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.

Hotline: 09 42 41 41 41

Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *