Lựa chọn công suất máy làm đá công nghiệp phù hợp

Lựa chọn công suất máy làm đá công nghiệp phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm đá công nghiệp khác nhau, nếu như bạn không có sự tìm hiểu trước mà mua thì rất có thể bạn sẽ không chọn được chiếc máy được tốt. Bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng nghìn sản phẩm từ nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới quyết định của bạn.

Tham khảo thêm: Máy làm đá sạch tinh khiết tại đây!

Máy làm đá viên 10 tấn IVA10T

Vì vậy trước tiên bạn phải xác định rõ hướng kinh doanh của bạn và công suất bạn đặt ra trong ngày mai mà bạn có thể đạt được. Công suất của máy chính là khối lượng đá được làm cho ra trong vòng 24h nghĩa là một ngày làm việc của máy, khối lượng đá được định sẵn trên máy. Bạn cũng có thể ước lượng số đá mình sẽ cung ứng để quyết định nên chọn mẫu máy đấy hay không?

Lựa chọn công suất máy làm đá công nghiệp như thế nào?

Công suất càng lớn thì chi phí máy sẽ càng cao song càng sản xuất ra nhiều đá do đó đối với hạ tầng đơn vị kinh doanh nhỏ thì nên chọn máy với công suất vừa phải, vừa tiết kiệm điện năng khi vận hàng, vừa sản xuất đủ số đá cần cung ứng, số tiền bỏ ra để tìm mua máy móc cũng tiết kiệm hơn.

Như những cửa hàng kinh doanh nước khát, các quán cà phê sinh tố, những khách sạn nhà hàng nhỏ, với lượng khách ít, cốt yếu sử dụng đá làm lạnh thức uống và bảo quản thực phẩm thì chỉ cần công suất vừa phải. Có khá nhiều mức giá để bạn chọn lựa tuy nhiên bạn nên chọn các loại máy làm đá viên công nghiệp có giá tầm 2 đến 3 trăm triệu sẽ đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt hơn, các sản phẩm với giá thấp bạn sẽ phải gánh thêm những mức giá lắp đặt máy móc hoặc cần mua thêm những phụ kiện khác.

Chú ý nguồn nước cấp cho máy đá để có đá viên chất lượng

Nếu các bạn đã chọn được 1 loại máy làm đá sạch đem lại ích lợi cho việc kinh doanh của mình thì bạn không nên bỏ việc đầu tư cho chất lượng đá, đây là một trong những nguyên nhân góp phần xúc tiến sự nghiệp của bạn, chỉ với một máy làm đá tốt không hẳn là bạn cũng cho ra những viên đá chất lượng, chất lượng hay còn phải phụ thuộc vào nguồn nước bạn đang dùng để sản xuất.

Nước chỉ được làm sạch và diệt vi khuẩn khi đã qua hệ thống lọc nước có công nghệ cao, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thêm hệ thống lọc nước nếu không được tặng kèm.

Vậy nên máy làm đá sạch phải phù hợp với công suất sản xuất trong kinh doanh của bạn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí, và hệ thống lọc nước hiện đại.

Máy làm đá viên Việt An giá cả hợp lí – chất lượng vượt trội

  • Máy làm đá viên công nghiệp Việt An áp dụng công nghệ tiết kiệm điện năng mới của Hoa Kỳ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với các máy làm đá viên khác trên thị trường.
  • Máy làm ra là đá viên sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6 -1- 2010 /BYT. Hoàn toàn khép kín, tự động nên đá thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước Asean.
  • Sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 khắt khe hiện nay. Được đăng ký thương hiệu VA số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy làm nước đá công nghiệp chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Ngã 3 Tam Báo – Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh – HN
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *